NHỮNG LÝ DO BẠN CHỌN HỌC CAO ĐẲNG NGHỀ

          Không thể phủ nhận rằng đậu Đại học là thành quả đáng mong đợi sau 12 năm đèn sách. Tuy nhiên, điều đó không có nghĩa là trượt Đại học bạn sẽ mất đi cơ hội để phát huy khả năng và tích lũy kiến thức thực hiện ước mơ của mình. Với xu hướng mở cửa hội nhập kinh tế và giáo dục, hiện nay, việc lựa chọn cho mình một môi trường học và ngành học yêu thích không còn là điều quá khó khăn, đặc biệt là các chương trình đào tạo Cao đẳng nghề chính quy dài hạn (2 - 3 năm), học sinh không phải thi tuyển đầu vào nhưng vẫn được đảm bảo môi trường học tập chuyên nghiệp.
1. Không thi tuyển đầu vào
Chỉ cần bạn đã tốt nghiệp THPT bạn sẽ có cơ hội tham gia vào chương trình học với các chuyên ngành học mang tính thực tế, gắn sát với nhu cầu của xã hội: Quản trị doanh nghiệp với 2 chuyên ngành: Kinh doanh thương mại; Hành chính - nhân sự và Kế toán chuyên nghiệp.
2. Học theo phương pháp “Project - Based - Training” (Đào tạo theo dự án)
Đây là phương pháp đào tạo tiên tiến dựa trên thực tiễn. Theo đó, sinh viên sẽ được biết mục đích học tập của mỗi môn học (case study), học kỳ (project) tại đầu mỗi môn học. Quá trình học tập là quá trình tìm tòi, học hỏi để giải quyết vấn đề. Mục đích của phương pháp học nhằm làm tăng tính trải nghiệm dựa trên mô phỏng thực tế công việc. Ngoài ra, sinh viên sẽ được tiếp cận hình thức học trực tuyến trên website của nhà trường, yếu tố này tạo cho sinh viên có được sự chủ động cao.
3. Quy mô lớp học nhỏ và một môi trường hỗ trợ
Các trường Cao đẳng nghề có tỉ lệ sinh viên trên giảng viên thấp nên đảm bảo được sự quan tâm với từng cá nhân cao hơn trong khi học tập. Bên cạnh đó, chương trình có đội ngũ học vụ chuyên nghiệp sẵn sàng hỗ trợ sinh viên trong suốt quá trình học tại trường.
4. Vững vàng tay nghề khi ra trường
Đối với các chương trình đào tạo Cao đẳng nghề, sinh viên không chỉ có cơ hội khi đã tốt nghiệp mà còn được hướng dẫn thực tập và làm việc ngay khi còn ngồi trên ghế nhà trường. Yếu tố này thực sự đảm bảo rằng sinh viên sẽ vượt khỏi việc học lý thuyết để áp dụng và thử nghiệm cũng như trau dồi các kỹ năng trong những tình huống thực tế.
5. Bằng cấp được thừa nhận và chuyển tiếp
Sau khi tốt nghiệp bậc học Cao đẳng nghề, sinh viên được cấp bằng Cử nhân Cao đẳng nghề chính quy và được học chuyển tiếp lên Đại học Kinh tế - Luật thuộc hệ thống Đại học Quốc gia TP. Hồ Chí Minh (thời gian học chuyển tiếp là 1,5 - 2 năm), nội dung thi chuyển tiếp theo quy định của Đại học Kinh tế - Luật.
6. Giảng viên trình độ cao
Giảng viên chương trình có kỹ năng cao và hầu hết có kinh nghiệm thực tế từ công việc nghề nghiệp của họ; yếu tố này giúp đem khía cạnh cuộc sống thực vào lớp học; cung cấp cho sinh viên cơ hội xây dựng các mối quan hệ và sự chuyển tiếp nhanh chóng từ lúc tốt nghiệp đến khi bước vào nghề

1

thanh - 16/06/2012 08:26:56
em muon hoi truong ta dao tao ve nghanh cntt nhu the nao a?co the noi cho em hieu them qua mail hoac sdt 0977932472

Tên bạn
Email
Nội dung
 

liên hệ quảng cáo