HACOTAB hỗ trợ miễn phí 1000 chỗ ở cho thí sinh dự thi ĐH, CĐ 2012

Kỳ thi Đại Học 2012 Trường Cao Đẳng Nghề Công Nghệ và Kinh Tế Hà Nội hỗ trợ các thí sinh ở xa và đăng ký thi tại các địa điểm thuộc Huyện Từ Liêm bao gồm Thị trấn Cầu Diễn, và 15 xã là Cổ Nhuế,  Đại Mỗ, Đông Ngạc, Liên Mạc, Mễ Trì, Minh Khai, Mỹ Đình, Phú Diễn, Tây Mỗ, Tây Tựu, Thượng Cát, Thụy Phương, Trung Văn, Xuân Đỉnh,  Xuân Phương đều có thể đăng ký ở miễn phí.

Ngoài điều kiện thoáng mát, sạch sẽ, và miễn phí, trường sẽ cung cấp quạt, internet cho các thí sinh và phụ huynh đăng ký ở trọ. Thí sinh ở tỉnh xa, có hoàn cảnh khó khăn đăng ký sớm sẽ được bố trí chỗ ở phù hợp với điểm thi.

Hình ảnh ký túc xá miễn phí của Trường Cao đẳng nghề công nghệ và kinh tế Hà Nội


Để đăng ký chỗ ở miễn phí tại HACOTAB, thí sinh hoặc phụ huynh có thể gọi điện tới một trong các số điện thoại sau: 04.3763.3657 | 0903.290.698 | 0904.890.778 |

Thí sinh cũng có thể gửi email tới hòm thư để đăng ký (nhớ ghi rõ họ tên, số điện thoại liên lạc, số Chứng minh nhân dân, địa điểm dự thi, thời gian xin ở trọ miễn phí. Nếu có phụ huynh đi kèm, tên phụ huynh cũng cần được ghi rõ trong thư đăng ký). Đơn đăng ký có giá trị sau khi các thi sinh nhận được email xác nhận của trường.

Ngoài ra khi đến ở, các thi sinh bắt buộc phải xuất trình bản sao Chứng minh nhân dân và Giấy báo thi đại học, Cao đẳng để chứng thực với nhà trường.

Tên bạn
Email
Nội dung
 

liên hệ quảng cáo