Chung kết cuộc thi “Tự tin tỏa sáng Hacotab”

Cuộc thi “Tự tin tỏa sáng Hacotab” đã được Nhà trường phát động từ đầu tháng 09/2011 và theo quy định, đầu tháng 10/2011 Nhà trường sẽ tổng kết để tính điểm và trao giải thưởng. Vì thế Ban tổ chức cuộc thi thông báo với các thầy cô giáo chủ nhiệm, các thầy cô trưởng nhóm, và các em sinh viên Nhà trường một số nội dung sau.

Đề nghị các thầy cô giáo chủ nhiệm nhắc nhở các em sinh viên lớp mình làm báo cáo về quá trình hoạt động của mình trong thời gian vừa qua, các kết quả đã đạt được trước ngày 24/09/2011 (theo mẫu lấy tại phòng Trợ lý Ban Giám Hiệu)

Đề nghị các thầy, cô trưởng nhóm tổng kết lại hoạt động của nhóm mình, gửi kèm hoạt động của các thành viên gửi cho thầy Linh, trợ lý Ban Giám Hiệu trước ngày 26/09/2011. Đây cũng là căn cứ để Nhà trường có những sự hỗ trợ cho các em (tiền vé xe 1 chiều, thẻ điện thoại đối với các em không về quê và một số hỗ trợ khác nếu các em có những thành tích tốt trong cuộc thi) và cũng là căn cứ để tính điểm bài thực hành số 01 và điểm hoạt động xã hội kỳ 1 năm học 2011 - 2012

Cuộc thi trung kết dự kiến sẽ được tổ chức vào ngày 07/10/2011, đề nghị các nhóm có kế hoạch chuẩn bị chu đáo (sẽ có 4 đội được lọt vào vòng trung kết)

Tên bạn
Email
Nội dung
 

liên hệ quảng cáo