Lễ công bố Quyết định bổ nhiệm Đồng chí Vũ Văn Thoại giữ chức Hiệu trưởng Trường Cao Đẳng nghề Công nghệ và Kinh tế Hà Nội nhiệm kỳ 2014 – 2019

Sáng 12/02/2014, Trường Cao Đẳng nghề Công nghệ và Kinh tế Hà Nội tổ chức lễ công bố quyết định bổ nhiệm đồng chí TS.Vũ Văn Thoại, phó hiệu trưởng nhà Trường giữ chức Hiệu Trưởng  nhiệm kỳ 2014 – 2019.

Đến dự buổi lễ có Đ/c Phan Minh Nguyệt nguyên Hiệu Trưởng Trường Cao đẳng nghề Công nghệ và Kinh tế Hà Nội nay thôi giữ chức Hiệu Trưởng và được bổ nhiệm giữ chức Phó giám đốc sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn Hà Nội,

Đ/c Đỗ Văn Hảo – Phó tổng giám đốc Công ty TNHH 1TV Đầu tư và Phát triển nông nghiệp Hà Nội

Đ/c: Lương Mạnh Dũng – Chủ tịch Công Đoàn công ty.

Đ/c: Trần Thị Tín – Trưởng phòng hành chính tổ chức công ty và tập thể cán bộ, nhân viên Trường Cao Đẳng nghề Công nghệ và Kinh tế Hà Nội.

Tại buổi lễ, Đ/c Trần Thị Tín – Trưởng phòng hành chính tổ chức được ủy quyền đọc quyết định bổ nhiệm Hiệu Trưởng trường Cao Đẳng nghề công nghệ và Kinh tế Hà Nội cho đồng chí TS.Vũ Văn Thoại.

Tại lễ bổ nhiệm, Đ/c Phan Minh Nguyệt, Bí thư Đảng ủy – Chủ tịch HĐTV – Tổng giám đốc công Hadico đã tặng hoa và chúc mừng Trường Cao Đẳng nghề công nghệ và kinh tế Hà Nội và Hiệu trưởng Nhà trường TS. Vũ Văn Thoại và mong tập thể lãnh đạo, Cán bộ, Viên chức Nhà trường tiếp tục phấn đấu để đưa Nhà trường phát triển nâng cao hơn nữa chất lượng trong công tác đào tạo nguồn nhân lực tay nghề cao và đời sống cán bộ, viên chức của Nhà trường.

Đăng ký nhập học