Bổ nhiệm chức vụ phó hiệu trưởng HaCoTaB

Ngày 19/5/2011 Tiến sĩ Vũ Văn Thoại chính thức được bổ nhiệm chức vụ Phó Hiệu trưởng trường Cao đẳng Nghề Công nghệ và Kinh tế Hà Nội (HaCoTaB).  Trước đó, tiến sĩ Vũ Văn Thoại và từng đảm nhận các vị trí quản lý trong lĩnh vực giáo dục như  Phó viện trưởng Viện Đào tạo và Phát triển kinh tế trực thuộc Bộ Kế hoạch và Đầu tư, Phó Hiệu trưởng trường THDL Kinh tế và Kỹ thuật VISTCO (tham khảo thêm thông tin về sơ yếu lý lịch tại đây).

Việc Tiến sỹ Vũ Văn Thoại về nhận chức Phó hiệu trưởng nhà trường một sự kiện quan trọng đối với tổ chức nhân sự, góp phần khẳng định chiến lược thu hút nhân tài của nhà trường.

Phát biểu tại lễ bổ nhiệm, TS. Vũ Văn Thoại đã hứa sẽ cống hiến hết tài năng và trí tuệ của mình, góp phần thực hiện mục tiêu đưa HaCoTaB trở thành trường dẫn đầu trong lĩnh vực đào tạo nghề tại Việt Nam.

phuong nhung bam - 31/08/2011 09:18:38
thầy ơi cho em hoc với?thầy giỏi thế ạ?....................