HaCoTaB hỗ trợ miễn phí 2.000 chỗ ở cho thí sinh dự thi ĐH, CĐ 2011

Như vậy  các thí sinh ở xa và đăng ký thi tại các địa điểm thuộc Huyện Từ Liêm bao gồm Thị trấn Cầu Diễn, và 15 xã là Cổ Nhuế,  Đại Mỗ, Đông Ngạc, Liên Mạc, Mễ Trì, Minh Khai, Mỹ Đình, Phú Diễn, Tây Mỗ, Tây Tựu, Thượng Cát, Thụy Phương, Trung Văn, Xuân Đỉnh,  Xuân Phương đều có thể đăng ký ở miễn phí.

Ngoài điều kiện thoáng mát, sạch sẽ, và miễn phí, trường sẽ cung cấp quạt, internet cho các thí sinh và phụ huynh đăng ký ở trọ. Thí sinh ở tỉnh xa, có hoàn cảnh khó khăn đăng ký sớm sẽ được bố trí chỗ ở phù hợp với điểm thi.

"2.000 chỗ ở không phải là con số lớn so với gần một triệu thí sinh đăng ký dự thi năm nay, tuy nhiên điều này thể hiện trách nhiệm của Hacotab đối với xã hội. Chúng tôi hy vọng những thí sinh có hoàn cảnh khó khăn được đăng ký sớm, giúp giảm bớt nỗi lo cho các em” - Tiến sĩ Trịnh Ngọc Huy, Hiệu trưởng trường Cao đẳng Nghề Công nghệ và Kinh tế Hà Nội (HaCoTab) cho biết.

Để đăng ký chỗ ở miễn phí tại HaCoTab, thí sinh hoặc phụ huynh có thể gọi điện tới một trong các số điện thoại sau: 04.3763.3657 | 0903.290.698 | 0904.890.778 |

Thí sinh cũng có thể gửi email tới hòm thư để đăng ký (nhớ ghi rõ họ tên, số điện thoại liên lạc, số Chứng minh nhân dân, địa điểm dự thi, thời gian xin ở trọ miễn phí. Nếu có phụ huynh đi kèm, tên phụ huynh cũng cần được ghi rõ trong thư đăng ký). Đơn đăng ký có giá trị sau khi các thi sinh nhận được email xác nhận của trường.

Ngoài ra khi đến ở, các thi sinh bắt buộc phải xuất trình bản sao Chứng minh nhân dân và Giấy báo thi đại học, Cao đẳng để chứng thực với nhà trường.

HaCoTaB

1

Trần Trường SA - 27/07/2011 07:58:49
cho em hỏi về ký túc của trường khi mình di học là bao nhiêu mỗi tháng?ma khi em đến học mà không ở trong khu vực ha nội cá thể thuê được ký túc xá được không?       em cảm ơn!

Tên bạn
Email
Nội dung
 

liên hệ quảng cáo