Tuyển sinh cao đẳng thực hành chất lượng cao

THÔNG BÁO TUYỂN SINH CAO ĐẲNG CHẤT LƯỢNG CAO 2012

Trường Cao đẳng nghề công nghệ và kinh tế Hà Nội tuyển sinh chương trình Cao đẳng thực hành chất lượng cao ngành Kế toán doanh nghiệp và Quản trị kinh doanh.

1. Chương trình

Chương trình đào tạo theo học chế tín chỉ (bao gồm 600 tiết tiếng Anh nâng cao, 10 tháng thực tập tại doanh nghiệp). Sử dụng giáo trình đạt chuẩn quốc tế.

2. Bằng cấp và chuẩn đầu ra

- Bằng cao đẳng nghề do Trường Cao đẳng nghề Công nghệ và Kinh tế Hà Nội cấp. Sinh viên tốt nghiệp đảm nhận tốt các vị trí công tác: Kế toán tổng hợp; Cán bộ nhân sự; Trưởng phòng nhân sự; Quản lý bán hàng.

- Sinh viên được tiếp tục chuyển tiếp lên đại học trong và ngoài nước (trong quá trình học và sau khi tốt nghiệp nếu đủ điều kiện).

3. Học phí, địa điểm đào tạo

- Học phí 110.000 VNĐ / 1 tín chỉ.

- Sinh viên có hoàn cảnh kinh tế gia đình khó khăn được trung tâm đào tạo chất lượng cao của Nhà trường xem xét cho vay vốn để học tập.

-  Được hưởng đầy đủ chính sách miễn giảm học phí cho các đối tượng thuộc diện chính sách, hộ nghèo theo quy định đối với sinh viên trường Công lập:

4. Cam kết việc làm

Sinh viên tốt nghiệp khá, giỏi được cam kết việc làm, không có việc làm, hoàn trả học phí.

5. Đối tượng tuyển sinh

Tốt nghiệp THPT hoặc tương đương, có tổng điểm 2 môn Văn + Toán khi thi tốt nghiệp là 12 điểm, (hoặc điểm trung bình học bạ là 6.0)

6. Lựa chọn khi theo học tại trường:

-   Phương án 1: 2 năm + 1 năm thực tập tại doanh nghiệp => Tốt nghiệp bằng cao đẳng nghề và được ưu tiên bố trí việc làm tại các doanh nghiệp nhà trường ký kết.

-  Phương án 2: 2 năm + 2 năm theo học chương trình Đào tạo Quốc tế của Pháp, Đài Loan, Ấn Độ, Singapore => Tốt nghiệp bằng đại học chính quy.

-  Phương án 3: 2,5 năm học tại trường + 1,5 năm liên thông đại học chính quy tại Việt Nam => Tốt nghiệp bằng đại học chính quy tại Việt Nam

MỌI CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ

TRƯỜNG CAO ĐẲNG NGHỀ CÔNG NGHỆ VÀ KINH TẾ HÀ NỘI