Hợp tác đào tạo cao đẳng thực hành Nghề Nhân sự và Nghề Kế toán

Thực hiện mục tiêu nâng cao chất lượng đào tạo, gắn đào tạo với nhu cầu của doanh nghiệp, EduViet International School và Trường Cao đẳng Nghề Công nghệ và Kinh tế Hà Nội ký kết thỏa thuận hợp tác đào tạo cao đẳng thực hành chất lượng cao Nghề Nhân sự và Nghề Kế toán.


Chương trình được thiết kế theo mô tả công việc của các vị trí sau:

      + Nghề Nhân sự: Hành chính Nhân sự/Trợ lý Nhân sự/Chuyên viên Nhân sự

      + Nghề Kế toán: Kế toán tổng hợp/Kế toán thanh toán/Kế toán công nợ/Kế toán thuế

Trong chương trình, sinh viên được trang bị các kiến thức và kỹ năng nghề nghiệp cơ bản, cộng thêm 600H đào tạo tiếng Anh đáp ứng chuẩn IELTS 5.0. Sinh viên có 12 tháng thực tập tại doanh nghiệp và được huấn luyện bởi đối tác của EduViet là các Giám đốc Nhân sự và Kế toán trưởng. Với mạng lưới hơn 1000 doanh nghiệp có quan hệ về đào tạo và tuyển dụng, EduViet đủ năng lực tổ chức đào tạo, huấn luyện và cung ứng nhân lực cho doanh nghiệp với quy mô 100 sinh viên/năm.

Sinh viên được đảm bảo việc làm sau khi tốt nghiệp. Việc làm được đảm bảo nhờ quy trình đào tạo khép kín: Đào tạo kiến thức và kỹ năng tại Trường => Huấn luyện tại doanh nghiệp => Đào tạo nâng cao kỹ năng chuyên môn tại Trường => Huấn luyện và thử việc tại DN khách hàng. Các Giám đốc Nhân sự và Kế toán trưởng tham gia chương trình được dự án sẽ huấn luyện sinh viên làm được những công việc theo mô tả công việc đặt hàng. Khóa 1 tuyển sinh từ 8/2011. Dự án không tổ chức thi tuyển mà xét tuyển trong số thí sinh tốt nghiệp PTTH, yêu thích nghề Nhân sự và Kế toán. Chỉ tiêu tuyển sinh năm 2011/2012 là 50 sinh viên với Nghề Nhân sự và 50 sinh viên với Nghề Kế toán.

Sinh viên tốt nghiệp đạt chuẩn tiếng Anh IELTS 5.5 và được cấp bằng cao đẳng thực hành của Trường Cao đẳng Nghề Công nghệ và Kinh tế Hà Nội, được EduViet giới thiệu việc làm. Sinh viên có nguyện vọng được học tiếp các dự án đào tạo đại học của EduViet hoặc liên thông quốc tế. Dự án hợp tác giữa EduViet và Trường Cao đẳng Nghề Công nghệ và Kinh tế Hà Nội là mô hình tốt nhằm nâng cao chất lượng đào tạo thông qua phối hợp giữa doanh nghiệp tư vấn, đào tạo và cung ứng nhân lực cho doanh nghiệp và Trường.

Thông tin chi tiết về thủ tục nhập học xin liên hệ: Mrs. Lan (Tel: 0904117943)


EduViet

Tên bạn
Email
Nội dung
 
Đăng ký nhập học

liên hệ quảng cáo