Điểm tin tuần

Kể từ ngày 26 tháng 09 năm 2011, giờ học buổi sáng sẽ bắt đầu từ 7h15 và buổi chiều bắt đầu từ lúc 13h15. Chi tiết sẽ được cập nhật và thông báo tại thời khóa biểu của Nhà trường trên bản tin và trên website

.

Nếu sinh viên nào đi muộn quá 10 phút, sinh viên nào mặc áo phông (không có cổ áo), đi dép không quai hậu sẽ không được vào lớp học, thư viện và phòng học máy (kể cả buổi tối). Nhà trường sẽ có Ban thanh tra đứng túc trực tại cầu thang tầng 3 để làm công tác kiểm tra.


Nếu sinh viên nào nghỉ quá 15% số giờ quy định của môn học đó sẽ bị thi lại, học viên nào nghỉ quá 20% số giờ của môn học đó sẽ phải học lại môn học đó.


Từ ngày 26 tháng 09, Nhà trường sẽ tiếp tục mở cửa thư viện từ 8h30 sáng thông tầm tới 21h30 tối, để phục vụ tối đa nhu cầu mượn sách và học tập của sinh viên.
Tin vui dành cho cán bộ và sinh viên nhà trường, kể từ tháng 10 Nhà trường sẽ có xe đưa, đón sinh viên, cán bộ, giáo viên từ cổng trường đến điểm đỗ sẽ buýt trên đường 3- 2, nếu sinh viên nào có nhu cầu mua vé tháng, các em có thể đăng ký mua tại phòng hành chính tổng hợp, giá vé tháng là 50.000 VNĐ/ 1 tháng. Giá vé lượt là 3.000 VNĐ/ 1 lượt.


Nhà trường thực hiện môi trường học không khói thuốc và không nói bậy. Bất kể sinh viên nào vi phạm sẽ bị lập biên bản và đưa ra hội đồng kỷ luật. Nếu sinh viên nào tái phạm sẽ bị đuổi học ngay lập tức, quyết định trên đã được cụ thể hóa bằng các biển thông tháo " không hút thuốc " được dán tại các lớp học, phòng chức năng ...Hàng tuần các em được tham gia đánh giá giáo viên giảng dạy các môn lớp mình. Tất cả các giờ học nếu giảng viên đi muộn quá 10 phút, các sinh viên sẽ được nghỉ giờ học đó.

Hàng ngày các thầy cô giáo chủ nhiệm thực hiện công tác sinh hoạt lớp với các em vào giờ giải lao giữa giờ học thứ 2 và giờ học thứ 3. Hàng tuần các thầy cô chủ nhiệm sẽ phải giành ít nhất 01 giờ để sinh hoạt cùng lớp mình.

 

Linh Nguyễn

Tên bạn
Email
Nội dung
 

liên hệ quảng cáo