Thông Báo của BCH Đoàn về việc hiến máu tình nguyện

Thực hiện kế hoạch của Ban chỉ đạo cuộc vận động hiến máu tình nguyện thành phố Hà Nội.
Căn cứ kế hoạch tuyên truyền vận động tổ chức Hiến máu năm 2011 của Ban chỉ đạo cuộc vận động hiến máy tình nguyện huyện Từ Liêm;
Ban Thường vụ Huyện Đoàn - UB Hội LHTn huyện Từ Liêm tổ chức ngày Hiến máu tình nguyện trong Đoàn viên, thanh niên Từ Liêm đợt II năm 2011
Thời gian: Từ 7h00 đến 11h30 ngày 22/10/2011 ( thứ Bảy)
Địa điểm: Hội trường tầng I Huyện uỷ Từ Liêm ( 127 Đường Hồ Tùng Mậu, TT Cầu Diễn, Từ Liêm, Hà Nội)

Để ngày HMNĐ đạt kết quả cao, BCH Đoàn trường đề nghị BCH chi đoàn các lớp báo cáo Giáo viên chủ nhiệm quan tâm tạo điều kiện, vận động đoàn viên, thanh niên đăng ký tham gia hiến máu.

Danh sách đăng ký gửi Phòng đào tạo trước ngày 03/10/2011.
Nhận được thông báo này đề nghị BCH Chi đoàn các lớp triển khai thực hiện đạt kết quả tốt.

TM. BCH Đoàn trường

Bí thư